Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử

thuong-mai-dien-tu-ecommerce

Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử

Thương mại điện tử đã và đang trở thành một trong những cách đáng tin cậy nhất, và thích hợp nhất để mua hàng. Sự phát triển của nó đã cho phép vô số những doanh nghiệp đạt đến tầm cao mới, và tận dụng các khả năng vô tận. Để tạo ra được một hệ bán hàng, giao dịch trực tuyến, hệ thống của bạn phải luôn và luôn cập nhật những thói quen tiêu dùng cũng như xu hướng công nghệ mới nhất. Nhu cầu tất yếu đặt ra là cần có một hệ quản trị nội dung (CMS) * mạnh mẽ và đáng tin cậy, cập nhật được những xu hướng mới nhất. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 5 của hệ quản lý nội dung tốt nhất để xây dựng nền tảng cho hệ thống thương mại điện tử của bạn.

Xin lưu ý rằng những CMS như WordPress và Joomla, mặc dù không hoàn toàn tập trung vào thương mại điện tử, nhưng chúng cung cấp các plugin hiệu quả để đáp ứng các nhu cầu cơ bản và cả mức trung bình của bạn.

1. Business Catalyst

business-catalyst

Catalyst kinh doanh cho phép bạn xây dựng các trang web thương mại điện tử điển hình với quy mô vừa và nhỏ. Sau khi bạn đăng ký bạn sẽ nhận được một ứng dụng thương mại điện tử cung cấp cho bạn một hệ quản trị nội dung chuyên dụng (CMS) có sức mạnh để thiết lập các blog, giỏ hàng, và các diễn đàn. Tính năng theo dõi và phân tích hành vi người dùng cũng rất mạnh mẽ và trực quan. Giao diện người dùng đơn giản và ngắn gọn. Business Catalyst không chỉ giúp xây dựng các cửa hàng trực tuyến của bạn, nó quản lý rất tốt các mặt hàng và hóa đơn … BC là một ứng dụng đầy đủ tính năng lưu trữ, cung cấp các phương thức hỗ trợ tuyệt vời qua điện thoại, email, hoặc chat trực tuyến.

2. Magento

magento

Magento thực sự là một nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở tuyệt vời, nó giúp giảm tải tối thiểu thời gian xây dựng hệ thống nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rất tốt. Magento là một trong những giải pháp thương mại điện tử phát triển nhanh nhất trên thị trường trong những năm gần đây. Magento vượt trội hơn so với các hệ thống quản lý nội dung khác ở những tính năng thông minh cho thương mại điện tử, các lựa chọn phong phú để phát triển trang web của bạn. Magento là một nền tảng thương mại điện tử rất linh hoạt cho phép bạn Quản lý nhiều trang web, tích hợp Google Website Optimizer và hơn 50 cổng thanh toán.

3. PrestaShop

prestashop

PrestaShop là mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, cung cấp một loạt các tính năng như kiểm soát toàn bộ hàng tồn kho của bạn, đơn đặt hàng, vận chuyển và theo dõi, cho phép bạn quản lý các hoạt động kinh doanh của bạn trong thời gian thực. Nền tảng thương mại điện tử này có tích hợp công cụ chỉnh sửa WYSIWYG (trình soạn thảo trực quan) cho sản phẩm của bạn và quản lý các hình ảnh. Cửa hàng trực tuyến của bạn có thể được tùy chỉnh rất dễ dàng, chấp nhận thanh toán PayPal, và quản lý dựa trên thuê bao của khách hàng. PrestaShop có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc tài khoản PayPal của bạn.

4. OpenCart

opencart

Trang Admin của Opencart được thiết kế nhằm đơn giản hóa công việc quản trị trang web của bạn. OpenCart cho phép bạn kiểm soát đầy đủ các tính năng vận chuyển (shipping) của bạn và tính năng tạo phiếu giảm giá. Bạn có thể sử dụng mã số phiếu giảm giá cho các khách hàng hiện tại của bạn là ưu đãi. Hệ thống này lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang cần một hệ thống đủ đơn giản, linh hoạt và chi phí phát triển phù hợp với quy mô của họ.

5. osCSS

oscss

osCSS chỉ đơn giản là một ứng dụng bán hàng online được xây dựng trên mã nguồn osCommerce GPL. Nó hoàn toàn miễn phí. Phiên bản này phù hợp với các tiêu chuẩn web hiện tại bằng cách sử dụng XHTML 1.1 là ngôn ngữ đánh dấu. Không khó để nắm bắt được nền tảng này. Mặc dù osCSS không phải là CMS thương mại điện tử phổ biến, những tính năng cũng không phải ở mức vượt trội, nhưng nó đủ sức mạnh để xây dựng các hệ thống TMĐ vừa và nhỏ.

Việc so sánh và đưa ra lựa chọn giữa rất nhiều phương án sẽ chỉ mang tính tương đối. Theo các bạn còn ứng viên nào xứng đáng lọt vào top 5 này nữa không? Mời các bạn comment bên dưới.

Thấy hay thì chia sẻ giúp mình nhé 🙂

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

sàn giao dịch quyền chọn nhị phân
Sàn giao dich quyền chọn nhị phân tốt, Có nên đầu tư vào nó không ?
Sàn giao dich quyền chọn nhị phân :Hiện nay thị trường Việt Nam chưa có nhiều website cung cấp thông tin ...
Thiết kế website theo yêu cầu – Chọn mặt gửi vàng (P1)
Chuỗi bài viết này được tác giả viết năm ngoái cho công ty mà tác giả làm ở đó nhưng vì ...
Thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế web chuẩn SEO – 32 TIÊU CHÍ không thể không đọc!!!
Thiết kế web chuẩn SEO và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn Thiết kế web chuẩn SEO là tiền ...
Top 10 sàn Thương mại điện tử lớn nhất thế giới
Với sự phát triển nhanh chóng của Internet và sự gia tăng của điện thoại thông minh smart phone, ngành công ...